Tác hại khi ăn quả cherry bạn nên cẩn thận

Trái Cherry – Anh Đào là một trong những trái cây rất tốt cho sức khỏe của con người. Điều này đã được khẳng định qua quá trình nghiên cứu của các bác sỹ Mỹ. Tuy nhiên ăn quá nhiều quả Cherry – Anh Đào sẽ gây hại cho sức khỏe của mình.

Dưới đây, Các bác sỹ của viện nghiên cứu y học Hoa Kỳ đã đưa ra khuyến cáo những tác hại khi ăn quả Cherry – Anh Đào mà bạn nên biết. Đây cũng là lý do bạn nên cân nhắc khi sử dụng loại trái cây này cho gia đình của mình.

Tác hại khi ăn nhiều quả cherry bạn nên cẩn thận

– Dư thừa chất xơ: Một chén anh đào có 3 gam chất xơ – chiếm 12% lượng chất xơ mà cơ thể cần mỗi ngày. nếu bạn ăn quá nhiều quả anh đào có thể dẫn tới tiêu thụ quá nhiều lượng chất xơ cần thiết, dẫn đến hậu quả là đầy hơi, ợ nóng và tiêu chảy.

Theo Viện nghiên cứu Y học (Institute of Medicine), phụ nữ nên tiêu thụ 25 gram chất xơ mỗi ngày, trong khi nam giới cần 38 gram.

– Tiêu thụ quá nhiều carb: Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến nghị nên tiêu thụ 1 -2 ly trái cây hàng ngày. Nếu bạn tiêu thụ nhiều hơn mức đó, bạn sẽ tiêu thụ một số lượng đáng kể chất carbohydrate. 2 ly anh đào có chứa 50 gram carbohydrate – chiếm 17% lượng carb bạn cần hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo một ngày.

Các carbs trong anh đào bao gồm chất xơ và đường. Các chất xơ giúp ngăn ngừa sự tăng đột biến lượng đường trong máu, nhưng nếu bạn nhận được nhiều đường hơn cơ thể bạn cần năng lượng, nó sẽ được lưu trữ dưới dạng mỡ.

– Gây dị ứng: Protein trong quả anh đào có thể gây dị ứng đối với một số người. Nếu bạn dị ứng với quả anh đào, bạn có thể gặp các triệu chứng bao gồm khó thở, khó nuốt, phát ban, buồn nôn hoặc tiêu chảy… thậm chí đe dọa tính mạng.

Theo báo cáo của Viện Dị ứng, Hen và Miễn dịch học Mỹ, những người bị dị ứng với nho, táo, đào, mơ hay phỉ cũng có thể bị dị ứng với quả anh đào.

Trên đây. caytrongmoi.com đã giới thiệu tới các bạn những Tác hại khi ăn nhiều quả Cherry – Anh Đào bạn nên biết. Hi vọng với bài chia sẻ trên sẽ giúp phần nào bạn có chế độ ăn trái cây Cherry – Anh Đào cho hợp lý.

Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến Giống Cây Trồng. Có thể để lại Commet bên dưới website. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của bạn.

 

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x